ประวัติความเป็นมาของเรา
 
หลักการ
บริษัท พรอพเพอร์ติสท์ จำกัด มีเจ้าของและดำเนินกิจการโดยสามท่านที่มีพื้นฐานและทักษะแตกต่างกัน คุณนิวัฒน์ ธัญปิตินันทน์ ดูแลงานด้านวิศวกรรมของธุรกิจ  คุณอัศวิน นววงศ์ งานสถาปัตยกรรม และคุณเลิศศักดิ์ สุวรรณนภาศรี ดูแลด้านธุรกิจ เมื่อคุณทำงานกับเรา คุณสามารถไว้ใจทั้งสามท่านในการดำเนินการบริหารโครงการให้คุณ ไม่มีโครงการไหนที่ทั้งสามท่านจะไม่มีส่วนร่วมในการดำเนินการ
ทีมผู้บริหาร
Niwat Thanpitinan

 
 
 
คุณนิวัฒน์ ธัญปิตินันทน์
 
กรรมการผู้จัดการ บริษัทพรอพเพอร์ติสท์  จำกัด  ผู้ควบคุมงาน ทีมงาน และควบคุมการดำเนินงานบริหารโครงการต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานด้านวิศวกรรมทั้งหมด ทั้งยังเป็นผู้บริหารที่ช่วยเจรจา และประสานนโยบายความร่วมมือต่าง ๆ ในโครงการกับลูกค้าด้วยตนเอง
ก่อนจะก่อตั้งบริษัทพรอพเพอร์ติสท์ฯ คุณนิวัฒน์ มีประสบการณ์การทำงาน เป็นที่ปรึกษาฯโครงการมากมายทั่วโลกถึง 29 ปี
ด้านการศึกษาของคุณนิวัฒน์ จบปริญญาตรีจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาวิศวกรรมโยธา และยังพ่วงด้วยการเป็นมหาบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ สาขาการบริหารจัดการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรม
 
 
 
 
คุณเลิศศักดิ์ สุวรรณนภาศรี
 
รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทพรอพเพอร์ติสท์  จำกัด ผู้ดูแลการพัฒนาและการดำเนินงานทางธุรกิจของบริษัทฯ ซึ่งทำงานใกล้ชิดกับทีมงานในทุกโครงการเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพของบริษัทฯ
คุณเลิศศักดิ์ ยังดูแลทีมงานดุจครอบครัวพรอพเพอร์ติสท์อีกด้วย ด้านการศึกษาของคุณเลิศศักดิ์ จบปริญญาตรีสาขาการบัญชีจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และจบปริญญาโทสาขาการตลาดระหว่างประเทศ จากมหาลัยธรรมศาสตร์
Lertsak Suwannapasri
Aswin Navawongse
 
 
 
 
 
คุณอัศวิน นววงศ์
 
รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัทพรอพเพอร์ติสท์  จำกัด ผู้ดูแลจัดการและการบริหารโครงการงานออกแบบของบริษัทด้วยความเชี่ยวชาญรอบรู้ ในงาน 
สถาปัตย์อย่างมืออาชีพและเป็นผู้บริหารที่มีความสามารถในด้านการติดต่อประสานงานอย่างยิ่งยวดคุณอัศวินจึงเป็นผู้ดูแลด้านการจัดการความท้าทายต่างๆเกี่ยวกับการออกแบบ ในทุกโครงการที่บริษัทเป็นที่ปรึกษา
ก่อนเข้าร่วมงานกับบริษัทพรอพเพอร์ติสท์ จำกัด คุณอัศวินมีประสบการณ์การทำงานมาแล้ว 16 ปี ด้านการศึกษาของคุณคุณอัศวินจบปริญญาตรีและโท จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย
ปรัชญาของเรา
 
บุคลากรทุกคนของพรอพเพอร์ติสท์ มีความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการโครงการการก่อสร้างอาคารทุกชนิด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง โครงการโรงแรม ที่อยู่อาศัย และ อาคารพาณิชย์ เราปฏิบัติกับลูกค้าของเราเสมือนเป็น พันธมิตรระยะยาว เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบงานที่ดีเลิศ และบริการสุดพิเศษทั้งหมดให้กับลูกค้าของเรา โครงการของลูกค้าก็เหมือนโครงการของเรา เราจึงต้องสรรหาบุคากรที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่งานวิศวกรรม สถาปัตยกรรม การบริหารจัดการการก่อสร้างและโครงการ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ นโยบายความเป็นส่วนตัวและคุกกี้