ประวัติความเป็นมาของเรา
 
หลักการ
บริษัท พรอพเพอร์ติสท์ จำกัด มีเจ้าของและดำเนินกิจการโดยสี่ท่านที่มีพื้นฐานและทักษะแตกต่างกัน คุณนิวัฒน์ ธัญปิตินันทน์ ดูแลงานด้านวิศวกรรมของธุรกิจ  คุณอัศวิน นววงศ์ งานสถาปัตยกรรม คุณเลิศศักดิ์ สุวรรณนภาศรี ดูแลด้านธุรกิจ และ คุณนภนต์ เจริญพร เป็นผู้ดูแลกิจการภายใน เเละการพัฒนาธุรกิจของบริษัทฯ เมื่อคุณทำงานกับเรา คุณสามารถไว้ใจทั้งสี่ท่านในการดำเนินการบริหารโครงการให้คุณ ไม่มีโครงการไหนที่ทั้งสี่ท่านจะไม่มีส่วนร่วมในการดำเนินการ
ทีมผู้บริหาร
Niwat Thanpitinan

 
 
 
คุณนิวัฒน์ ธัญปิตินันทน์
 
กรรมการผู้จัดการ บริษัท พรอพเพอร์ติสท์ จำกัด ผู้ควบคุมงาน ทีมงาน และควบคุมการดำเนินงานบริหารโครงการต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งงานด้านวิศวกรรมทั้งหมด ทั้งยังเป็นผู้บริหารที่ช่วยเจรจา และประสานนโยบายความร่วมมือต่าง ๆ ในโครงการกับลูกค้าด้วยตนเอง
ก่อนจะก่อตั้งบริษัทพรอพเพอร์ติสท์ฯ คุณนิวัฒน์ มีประสบการณ์การทำงาน เป็นที่ปรึกษาฯโครงการในหลายประเทศทั่วโลก มากกว่า 30 ปี
ด้านการศึกษาของคุณนิวัฒน์ จบปริญญาตรีจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย สาขาวิศวกรรมโยธา และยังพ่วงด้วยการเป็นมหาบัณฑิตจากมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ สาขาการบริหารจัดการคอมพิวเตอร์และวิศวกรรม
 
 
 
 
คุณเลิศศักดิ์ สุวรรณนภาศรี
 
รองกรรมการผู้จัดการ บริษัท พรอพเพอร์ติสท์  จำกัด ผู้ดูแลการพัฒนาและการดำเนินงานทางธุรกิจของบริษัทฯ ซึ่งทำงานใกล้ชิดกับทีมงานในทุกโครงการเพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับบริการที่ดีที่สุดจากทีมงานที่ปรึกษามืออาชีพของบริษัทฯ
คุณเลิศศักดิ์ ยังดูแลทีมงานดุจครอบครัวพรอพเพอร์ติสท์อีกด้วย ด้านการศึกษาของคุณเลิศศักดิ์ จบปริญญาตรีสาขาการบัญชีจากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และจบปริญญาโทสาขาการตลาดระหว่างประเทศ จากมหาลัยธรรมศาสตร์
Lertsak Suwannapasri
Aswin Navawongse
 
 
 
 
 
คุณอัศวิน นววงศ์
 
รองกรรมการผู้จัดการ  บริษัทพรอพเพอร์ติสท์  จำกัด ผู้ดูแลจัดการและการบริหารโครงการงานออกแบบของบริษัทด้วยความเชี่ยวชาญรอบรู้ ในงาน 
สถาปัตย์อย่างมืออาชีพและเป็นผู้บริหารที่มีความสามารถในด้านการติดต่อประสานงานอย่างยิ่งยวดคุณอัศวินจึงเป็นผู้ดูแลด้านการจัดการความท้าทายต่างๆเกี่ยวกับการออกแบบ ในทุกโครงการที่บริษัทเป็นที่ปรึกษา
ก่อนเข้าร่วมงานกับบริษัทพรอพเพอร์ติสท์ จำกัด คุณอัศวินมีประสบการณ์การทำงานมาแล้ว 20 ปี ด้านการศึกษาของคุณคุณอัศวินจบปริญญาตรีและโท จากคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

 

 

 

คุณ นภนต์ เจริญพร


รองกรรมการผู้จัดการ บริษัทพรอพเพอร์ติสท์ จำกัด ผู้ดูแลการพัฒนาธุรกิจของบริษัทฯในการให้คำปรึกษาแก่ลูกค้าในอุตสาหกรรมก่อสร้าง รวมถึงทุกกลุ่มอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้อง และให้คำปรึกษาพนักงานในส่วนกิจการภายในของบริษัทฯ  ในการการสนับสนุนทีมงานโครงการเพื่อนำเสนอบริการที่ดีให้กับลูกค้าได้ตามวัตถุประสงค์ของโครงการ
คุณนภนต์สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาตรีในสาขาวิศวกรรมโยธา จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ปริญญาโทสาขาการตลาดจากมหาวิทยาลัยกรีนิช ลอนดอน สหราชอาณาจักร และปริญญาโทสาขาการจัดการโครงการจากมหาวิทยาลัย แอดิเลด ประเทศออสเตรเลีย

image
ปรัชญาของเรา
 
บุคลากรทุกคนของพรอพเพอร์ติสท์ มีความเชี่ยวชาญในการบริหารจัดการการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยฉพาะอย่างยิ่งโครงการก่อสร้างอาคารทุกชนิด
เราพร้อมที่จะให้คำแนะนำแก่ทุกท่านในทุกเรื่องที่เกี่ยวกับการจัดการทรัพย์สินของท่าน
“พันธมิตรระยะยาว” คือคำนิยามของลูกค้าที่ผู้บริหารของพรอพเพอร์ติสท์ทุกคนปลูกฝังกับบุคลากรของเรา
เรามุ่งมั่นที่จะส่งมอบงานที่ดีเลิศ และบริการสุดพิเศษทั้งหมดให้กับลูกค้าของเรา เราจะปฏิบัติกับทรัพย์สินและโครงการของพันธมิตรระยะยาวให้เหมือนเป็นทรัพย์สินและโครงการของเราเอง เราจึงจัดสรรบุคลากรที่ดีที่สุดในทุกๆ ด้าน ตั้งแต่งานวิศวกรรม สถาปัตยกรรม การบริหารจัดการการอสังหาริมทรัพย์ การก่อสร้างและโครงการ เพื่อให้คำปรึกษาที่ดีที่สุดให้กับพันธมิตรของเราตั้งแต่ต้นน้ำจนสุดปลายน้ำ
Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้